Công trình rèm cuốn lưới văn phòng – Công Ty Dược Phẩm OPV – KCN Biên Hòa II,TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Rèm cuốn lưới là mẫu rèm cửa hiện đại đang rất được ưa chuộng tại các công ty, văn phòng làm việc. Rèm cuốn lưới thông thoáng, có khả năng chống nắng, cản sáng lên đến 80%.

Hiện nay mẫu rèm văn phòng được ưa chuộng cần đáp ứng được các yếu tố là đảm bảo chống nắng tốt, có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với không gian. Rèm cuốn lưới đáp ứng được các yêu cầu này, nó thông thoáng như vải voan mỏng, che sáng tốt và bảo vệ không gian riêng tư hiệu quả.

Rèm Cửa Lê Minh cũng đã thực hiện “Hoàn thiện công trình rèm cuốn lưới - Công ty dược phẩm OPV tại Khu công nghiệp Biên Hòa II”. Đây là một công trình rèm cửa rất đẹp, phù hợp với thiết kế nội thất và mang đến không gian chuyên nghiệp cho văn phòng. Cùng tìm hiểu về công trình này nhé!

Thông tin về công trình rèm cuốn lưới  - Công ty dược phẩm OPV

OPV là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu của Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất các loại thuốc, chế phẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm và các chế phẩm chăm sóc cá nhân.

Hiện công ty dược phẩm OPV tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Biên Hòa II, số 27 đường 3A, phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Rèm cửa Biên Hoà - Rèm Cửa Lê Minh rất vui khi được công ty lựa chọn làm đơn vị thi công hoàn thiện công trình rèm cuốn lưới cho văn phòng công ty.

Về đặc điểm, văn phòng công ty dược phẩm OPV có diện tích rất lớn, và toàn bộ văn phòng được sử dụng hệ thống cửa sổ bằng kính. Do đó văn phòng cần phải được lắp đặt hệ thống rèm cửa sổ để che nắng, cách nhiệt, đảm bảo nhân viên công ty không bị chói nắng gây khó chịu trong quá trình làm việc.

Văn phòng công ty được thiết kế theo phong cách hiện đại và cửa sổ được thiết kế hơi nghiêng về phía bên ngoài do đó các mẫu rèm cửa vải không thích hợp. Thay vào đó các mẫu rèm cuốn, rèm cầu vồng sẽ phù hợp không gian văn phòng hơn.

Sau khi trao đổi thảo luận, khách hàng đã quyết định lựa chọn sử dụng mẫu rèm cuốn lưới trơn tone trắng. Một mẫu rèm cửa văn phòng đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Tính năng của Rèm cuốn lưới

Tính năng rèm cuốn lưới

Rèm cuốn lưới có những tính năng như sau:

  • Thiết kế đơn giản, hiện đại, dễ dàng sử dụng
  • Điều chỉnh rèm dễ dàng theo mong muốn, cuốn lên cao, thấp tùy ý.
  • Rèm cho phép một phần gió và ánh sáng đi qua. Khả năng cản sáng khoảng 70 - 80%
  • Rèm phù hợp lắp đặt tại các văn phòng có không mở, hiện đại, các quán cà phê, nhà hàng,...

Hình ảnh công trình Rèm cuốn lưới Công ty dược phẩm OPV

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Rèm Cửa Lê Minh đã hoàn thiện công trình rèm cuốn lưới - Công ty dược phẩm OPV một cách hoàn hảo, đúng thời gian cam kết với khách hàng. Hệ thống rèm cuốn được lắp đặt có tính thẩm mỹ cao, hệ thống phụ kiện đi kèm cao cấp, rèm dễ sử dụng. Rèm đảm bảo chống nắng, chống tia UV, cách nhiệt và bảo vệ không gian riêng tư tốt nhất.

Dưới đây mời quý khách hàng cùng tham khảo các hình ảnh chi tiết về công trình rèm cuốn lưới tại công ty dược phẩm OPV:


Quý khách hàng cần tư vấn, lắp đặt rèm cửa văn phòng, rèm gia đình hay rèm cho quán cà phê,... hãy liên hệ Rèm Cửa Lê Minh ngay qua các thông tin dưới đây: