Hoàn thiện công trình rèm cầu vồng Hàn Quốc – Công ty HauTech Việt Nam – Đức Hòa, Long An

Rèm Cửa Lê Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa là địa chỉ tin cậy của mọi nhà, mọi công ty khi cần lắp đặt rèm cửa. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu rèm như rèm cầu vồng, rèm cuốn, rèm tự động, rèm vải,....

Rèm Cửa Lê Minh đã và đang thực hiện thi công rèm cửa cho nhiều công trình nhà ở, văn phòng công ty như Rèm sáo cuốn lưới công ty Dat Bike, rèm nhập khẩu công trình biệt thự Novahill Mũi Né,.... Với kinh nghiệm, sự tận tâm và sản phẩm chất lượng, chúng tôi mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc thoải mái, sang trọng và đẳng cấp nhất.

Dưới đây Rèm Cửa Lê Minh xin được giới thiệu đến quý khách hàng thông tin về công trình rèm cầu vồng Hàn Quốc - Công ty cổ phần cơ khí chính xác HauTech Việt Nam. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu về công trình qua bài viết này nhé!

Thông tin về công trình công ty HauTech Việt Nam

Công ty HauTech Việt Nam

Công ty cổ phần cơ khí chính xác HauTech Việt Nam, công ty chuyên về lĩnh vực cơ khí. Công ty tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Tòa nhà văn phòng công ty cơ khí chính xác HauTech Việt Nam được xây dựng theo phong cách thiết kế hiện đại kiểu không gian mở. Toàn bộ tòa nhà sử dụng vách ngăn kính, tạo không gian văn phòng rộng rãi hơn đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên tương tác với nhau.

Không gian văn phòng HauTech

Tòa nhà này có thiết kế khu vực phòng họp, phòng làm việc chung cho toàn thể nhân viên, khu vực trồng cây giúp không gian văn phòng thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời tạo cảm giác thoải mái giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho mọi người.

Văn phòng HauTech Việt Nam sử dụng sơn tường màu trắng, bàn gỗ màu nâu và ghế màu đen, tạo nên không gian làm việc hiện đại và rất chuyên nghiệp. Văn phòng HauTech sử dụng nhiều vách ngăn kính do đó cần phải lắp đặt rèm cửa để che nắng, cản sáng, chống tia UV và đảm bảo không riêng tư khi cần tổ chức họp, gặp mặt đối tác.

Với công trình này khách hàng đã lựa chọn sử dụng rèm cầu vồng Hàn Quốc cao cấp với tone màu xanh sang trọng, tạo không gian văn phong chuyên nghiệp hơn.

Ưu điểm mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc

Ưu điểm rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng Hàn Quốc do Rèm Cửa Lê Minh luôn đảm bảo chất lượng. Mẫu rèm cầu vồng sử dụng trong công trình công ty cơ khí chính xác HauTech Việt Nam có các ưu điểm như sau:

  • Rèm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc
  • Rèm đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng
  • Rèm có nguồn gốc rõ ràng, có chức nhân CO, CQ (hình ảnh bên dưới)
  • Rèm có 2 lớp, 1 lớp lưới, 1 lớp vải dày giúp điều chỉnh ánh sáng linh hoạt
  • Có khả năng chống nắng, cản sáng, chống tia UV, cách nhiệt hiệu quả.
  • Mang đến không gian riêng tư cần thiết cho bạn
  • Thiết kế đơn giản, sang trọng, gọn nhẹ, mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp

Dưới đây là các chứng nhận CO, CQ của rèm cầu vồng Hàn Quốc:

Chứng nhận CQ

Chứng nhận CQ

Hình ảnh, video về công trình rèm cầu vồng công ty HauTech

Văn phòng công ty HauTech sử dụng các vách ngăn bằng kính mở rộng không gian cho văn phòng. 4 vách ngăn trong không gian phòng họp cũng sử dụng vách ngăn do đó cần sử dụng rèm cửa cầu vồng để mang đến không gian riêng tư khi họp các công việc quan trọng, bảo mật.

Tại văn phòng công ty cơ khí chính xác HauTech được sử dụng toàn bộ là rèm cầu vồng Hàn Quốc. Mẫu rèm này có tone màu xanh, giúp tạo điểm nhấn cho không gian làm việc. Đồng thời rèm cũng đảm bảo chống nắng, cản sáng, cách nhiệt cho văn phòng.

Dưới đây Rèm Cửa Lê Minh xin mời quý khách hàng cùng tham khảo những hình ảnh, video chi tiết về mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc mà chúng tôi đã thi công tại công ty HauTech Việt Nam.

IFrame

IFrame

IFrame

IFrame

Khu vực làm việc chung

Khu vực trồng cây

Quý khách hàng cần thi công lắp đặt rèm cửa cho văn phòng, nhà ở, quán cà phê hãy liên hệ ngay Rèm Cửa Lê Minh để được tư vấn và hỗ trợ một cách chu đáo và tận tâm nhất nhé!