Hoàn thiện rèm cửa vải nhập Thái Lan – công trình biệt thự quận 7

Mỗi một ngôi nhà sẽ có những nét đặc sắc riêng theo mục đích của nhà thiết kế. Và những món đồ nội thất trong nhà cần phải được chọn lựa cẩn thận để phù hợp với thiết kế và hài hòa với không gian ngôi nhà giúp nâng cao tính thẩm mỹ, rèm cửa cũng như thế,

Khi tư vấn rèm cửa cho khách hàng, Rèm Cửa Lê Minh luôn xem xét thiết kế của ngôi nhà, của từng không gian riêng biệt và mong muốn khách hàng để có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn được mẫu rèm phù hợp nhất. Rèm cửa đảm bảo công năng cản sáng, cản nhiệt, chống tia cực tím và tạo ra không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất cho gia chủ.

Trong bài viết ngày hôm nay Rèm Cửa Lê Minh sẽ giới thiệu đến các bạn công trình “Hoàn thiện rèm cửa vải nhập Thái Lan - Công trình biệt thự quận 7”. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết!

Thông tin về công trình biệt thự quận 7

Biệt thự quận 7

Thi công rèm cửa biệt thự cần phải lựa chọn được đúng các mẫu mã phù hợp với yêu cầu của khách hàng và phải đảm bảo sự hài hòa với không gian ngôi nhà. Mỗi thiết kế nhà sẽ phù hợp với các mẫu rèm cửa khác nhau.

Căn biệt thự tại quận 7 được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian mở. Biệt thự sử dụng cửa ra vào và cửa sổ bằng kính tạo ra một không gian mở gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời giúp không gian ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng mặt trời ấm áp, dễ chịu.

Biệt thự gồm 1 trệt, 2 lầu với nhiều không gian chức năng như phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ, phòng bếp,.... Mỗi không gian sẽ có yêu cầu về rèm cửa khác nhau. Trong căn biệt thự này Rèm Cửa Lê Minh kết hợp sử dụng nhiều mẫu rèm cửa khác nhau như rèm sáo ngang, rèm vải 2 lớp, rèm sáo gỗ, rèm vải tự động. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết những mẫu rèm này ở mục tiếp theo.

IFrame

Các loại rèm được lắp đặt trong biệt thự quận 7

Phòng khách

Về rèm vải, chúng tôi sử dụng rèm vải 2 lớp kéo tay và rèm vải 2 lớp tự động. Cả 2 loại rèm này đều sử dụng chất liệu rèm vải cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan. Chất liệu vải tổng hợp polyester cao cấp, độ bền cao, màu sắc đẹp, vải mịn, sang trọng. Rèm vải tự động được gắn thêm động cơ điện, mang đến sự tiện nghi cho gia chủ, bạn chỉ nhấn remote rèm sẽ tự động đóng / mở theo mong muốn của bạn. Rèm vải 2 lớp được lắp đặt tại không gian phòng ngủ, phòng khách và phòng thờ trong biệt thự tại quận 7.

Với rèm sáo ngang, mẫu rèm có thiết kế hiện đại thông minh, các lá rèm có thể xoay lật 180 độ, có thể kéo lên cao hoặc thả xuống thấp theo yêu cầu của bạn. Mẫu rèm này có thể điều chỉnh ánh sáng vào phòng linh hoạt, đồng thời có khả năng chống cháy, chống bám mùi. Nó được lựa chọn để lắp đặt tại phòng bếp và cửa sổ nhỏ trong phòng ngủ của biệt thự quận 7.

Hình ảnh và video về rèm cửa vải nhập khẩu Thái Lan

Dưới đây Rèm Cửa Lê Minh xin mời quý khách hàng cùng tham khảo chi tiết hình ảnh và video tại công trình Hoàn thiện rèm cửa vải nhập Thái Lan - Biệt thự quận 7 của Rèm Cửa Lê Minh:

IFrame

IFrame

IFrame

Rèm Cửa Lê Minh là đơn vị thi công lắp đặt rèm cửa quận 7 và trên toàn quận, huyện tại TPHCM. Chúng tôi đã thực hiện thi công nhiều công trình rèm cửa gia đình và văn phòng như Rèm cửa cao cấp biệt thự Hà Đô quận 10, rèm vải 2 lớp, rèm cầu vồng quận 2,.....

Quý khách hàng muốn lắp đặt rèm cửa cho gia đình, văn phòng,... hãy liên hệ Rèm Cửa Lê Minh để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!