Cách lắp rèm cửa

Hướng dẫn thi công rèm định vị trong hộc

Ngày này trên thị trường có rất nhiều các thiết kế rèm đa dạng và nhiều màu sắc. Vậy nên khách hàng có nhu cầu cần hướng dẫn thi công rèm định vị trong hộc hiệu quả và đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để hiểu chi tiết hơn về mẫu rèm định vị này nhé.

Giúp các bạn thấy được sự hiệu quả của hộc rèm và vị trí thi công tối ưu trong hộc. Bài viết hôm nay, Rèm Cửa Lê Minh muốn giới thiệu, hướng dẫn đến các bạn cách thi công rèm định vị trong hộc hiệu quả nhất. Nếu các khách hàng đang có nhu cầu thi công rèm định vị trong học thì đây là hướng dẫn phù hợp dành cho quý khách.

Giới thiệu rèm định vị trong hộc

Rèm định định hay còn biết đến là rèm vải may định vị có kiểu dáng thiết kế hiện đại, tinh tế và thanh nhã. Được sử dụng phổ biến trên thị trường, để mà có thể may được cả bộ rèm định vị tốt, đẹp, đúng theo tỉ lệ thì không phải nơi nào cũng có thể làm được. Phần lớn các mẫu rèm kiểu định vị trong hộc, hộp thạch cao, hộp rèm gỗ thường được nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng.

Bởi chúng dễ dàng được vệ sinh, sử dụng tiện lợi, đem lại vẻ đẹp hiện đại, tuyệt vời. Việc may một bộ rèm cửa định vị cũng rất quan trọng. Phải chọn và định vị trong học rèm được đẹp và sang trọng thì sẽ giúp cho bộ rèm định vị đó vừa với kích thước hộc tốt hơn. Cũng có thể hiểu là gia chủ cùng nhân viên thi công rèm có kiến thức chuyên sâu cùng nhau hỗ trợ vào giúp tạo ra một bộ rèm định vị trong hộc cao cấp và chất lượng nhất.

Kết cấu hộc rèm theo tiêu chuẩn

Hộc rèm có thiết kế dễ sử dụng, tiện cho việc thi công và bảo trì, hộc rèm sẽ được gắn âm trần. Thường được làm bằng thạch cao và được nhiều khách hàng sử dụng nhiều trên thị trường. Bên cạnh đó, với hộc rèm gỗ cũng thường được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian biệt thự sang trọng, nhà mang phong cách cổ điển.

Một số những khuyến nghị kích thước hộc gắn rèm hiệu quả thường được sử dụng để thi công qua các công trình. Chiều sâu hộc thường sẽ là 15cm để đủ che chắn cho toàn bộ khu vực có ánh sáng chiếu vào. Đồng thời cũng giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc vệ sinh, Sau đây là một số kích thước chiều rộng thông thủy của hộp rèm như:

  • Với rèm 1 lớp có hộc định vị rộng 20cm, phần đầu rèm vừa với len của trần thạch cao cho phòng có diện tích nhỏ.
  • Hộc rèm rộng 25cm cho rèm 2 lớp thường sử dụng phổ biến và áp dụng cho nhiều trần thạch cao cho phòng vừa và lớn.
  • Với rèm 3 lớp là rèm định hình, rèm voan,... dành cho khu vực phòng to, biệt thự thì cần có chiều rộng thông thủy của hộp rèm phải đạt 30cm thường phổ biến được sử dụng nhiều.

Hướng dẫn thi công rèm định vị trong hộc

Sau đây là một số những hướng dẫn thi công rèm định vị trong hộc hiệu quả bạn nên xem quả để hiểu hơn về cách phân chia kích thước phù hợp cho công trình của mình.

Định vị trong hộc rộng 20cm

Với kích thước như vậy chỉ có 20cm chúng ta có thể may được 1 lớp rèm định vị có kích thước phù hợp. Chia đều 16cm và sử dụng các bi để giúp định vị khoảng cách là 6cm. Từ đó cho ra được các gợn sóng đẹp theo đúng tiêu chuẩn. Kích thước phù hợp cho nhà có không gian diện tích nhỏ.

Định vị trong hộc rộng 25cm

Đây là kích thước mà chúng ta chỉ có thể sử dụng và gắn được 2 lớp rèm mà thôi. Với hộc rộng 25cm thường sẽ là rèm định hình hay rèm xếp ly rất phù hợp. Trong đó thì rèm định vị sẽ chiếm khoảng 16cm không gian trong hộc rèm và chỉ còn có 5cm để trang trí thêm lớp rèm vải voan là tối ưu nhất.

Định vị trong hộc rộng 30-35cm

Đây được xem là kích thước lý tưởng và được khuyên sử dụng nhiều nhất. Người dùng hoàn toàn có thể gắn được 3 lớp rèm như rèm nữ hoàng, rèm định hình, xếp ly. Với mẫu rèm nữ hoàng sẽ chiếm dụng lên đến 5cm, rèm định vị là 15cm bên trong không gian của hộc rèm. Cuối cùng còn lại đúng 5cm để cho lớp rèm vải voan.

Kích thước hộc rèm nhỏ hơn tiêu chuẩn

Nếu như các kích thước của hộc rèm nhà bạn nhỏ hơn so với các kích thước tiêu chuẩn như 20cm, 25cm và 30cm. Thì Rèm Cửa Lê Minh khuyên các bạn nên đổi qua các kiểu rèm như xếp ly để giúp giảm được số lượng lớp rèm bên trong hộc.

Kích thước hộc rèm lớn hơn tiêu chuẩn

Với các kích thước hộc chênh lệch so với kích thước tiêu chuẩn như: 20cm, 25cm, 30cm thì chúng tôi khuyên bạn nên chia các lọn định vị lớn hơn và kết hợp sử dụng các loại dây bi cho khoảng cách được lớn hơn. Ngày nay, trên thị trường có 3 loại kích thước bi định vị là 6cm - 7cm - 8cm.

Kết luận

Để có thể may được bộ rèm định vị trong hộc chất lượng thì cần phải kết hợp các yếu tố. Nhà thầu và chủ nhà thực hiện thi công theo đúng kích thước chuẩn. Thợ may phải có tay nghề may rèm cao, hiệu quả. Cùng đó là nhân viên khảo sát cũng phải có kiến thức và năm vững bước thi công chuẩn để cho ra được bộ rèm trong hộc hoàn chỉnh nhất.

Trên đây là thông tin hướng dẫn lắp đặt, thi công rèm định vị trong học để gia chủ và người thi công có thể tham khảo. Hy vọng rằng bài viết sẽ phần nào giúp ích được phần nào đến cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho Rèm Cửa Lê Minh nếu quý khách cần nhân viên tư vấn và giải đáp những thắc mắc khác trong việc thi công rèm định vị trong hộc nhé.