Catalouge

Catalogue Rèm vải Nhật Bản Sangetsu cao cấp

Rèm Cửa Lê Minh địa chỉ cung cấp rèm cửa uy tín hàng đầu hiện nay tại TPHCM và trên toàn quốc. Chúng tôi là đơn vị phân phối các mẫu rèm vải Nhật Bản, Hàn Quốc chính hãng của Depo, Sangetsu, Modero, VAVA,...

Rèm cửa vải Nhật Bản cao cấp thuộc 2 thương hiệu Depo và Sangetsu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lắp đặt tại phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,... Với chất liệu vải tốt, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, bắt mắt các mẫu rèm vải Nhật Sangetsu luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Trong bài viết này Rèm Cửa Lê Minh sẽ gửi đến quý khách hàng mẫu Catalogue rèm vải Nhật Bản thương hiệu Sangetsu với bộ sưu tập mới nhất năm 2022 là AC Curtain Fabrics. Mời các bạn cùng tham khảo!

Giới thiệu rèm vải Sangetsu

Sangetsu là một thương hiệu rèm vải nổi tiếng và cực uy tín tại xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Thương hiệu có hơn 4000 sản phẩm rèm cửa, rèm vải với sự đa dạng về thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc,... Các sản phẩm rèm Sangetsu có vẻ đẹp truyền thống của Nhật Bản từ cổ điển cho đến hiện đại.

Công nghệ dệt vải truyền thống của Nhật Bản cầu kỳ và có yêu cầu kỹ thuật rất cao. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng là tâm huyết của những người thợ thủ công. Sản phẩm luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Sản phẩm rèm Sangetsu đảm bảo các chỉ tiêu về chống vi khuẩn, chống cháy của Nhật Bản.

Bộ sưu tập rèm AC Curtain Fabrics

Pick up style

Shape style

Curtain style

Accesory

Sewing

Fuction

Style guide

Maintenace

Rèm Cửa Lê Minh luôn đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng những mẫu rèm vải chất lượng, chính hãng, bảo hành từ 12 tháng và có giá tốt nhất thị trường. Quý khách hàng đặt mua số lượng lớn hoặc công trình sẽ nhận được chiết khấu tốt nhất. Liên hệ ngay Rèm Cửa Lê Minh để đặt mua rèm cửa phù hợp với nhu cầu của mình nhé!