Tư vấn rèm sáo gỗ

Tìm đại lý phân phối rèm sáo gỗ tại các tỉnh thành trong cả nước

Rèm sáo gỗ với thiết kế sang trọng và hiện đại được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Rèm Cửa Lê Minh là một trong những đơn vị cung cấp rèm sáo gỗ nhập khẩu với số lượng lớn, cửa hàng đại lý nào muốn làm đơn vị phân phối với chiết khấu ưu đãi hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi.

Rèm Cửa Lê Minh chuyên cung cấp và phân phối nguồn rèm cửa chất lượng với nhiều mẫu mã khác nhau, khách hàng đại lý nhỏ lẻ của chúng tôi có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Hãy cùng tìm hiểu về chính sách chiết khấu cho rèm sáo gỗ qua bài viết bên dưới nhé.

Chính sách bán hàng cho các đại lý cấp dưới tại Rèm Cửa Lê Minh

Hỗ trợ cung cấp catalogue miễn phí

Rèm sáo gỗ là loại rèm với thiết kế hiện đại đang được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Được làm từ 100% gỗ tự nhiên như gỗ thông, gỗ sồi, đàn hương, được phủ một lớp sơn chống mối mọt và ẩm mốc. Đặc biệt, loại rèm này phù hợp với mọi không gian từ phòng khách cho đến phòng ngủ và văn phòng công ty.

Những đơn vị cửa hàng rèm cửa trên cả nước muốn nhập rèm sáo gỗ để cung cấp cho khách hàng ở khu vực mình, Rèm Cửa Lê Minh sẽ hỗ trợ cung cấp mẫu catalogue mới với nhiều mẫu mã đa dạng và hình ảnh đẹp. Đối với những đại lý cũ chúng tôi sẽ tiến hành update các sản phẩm mới và cung cấp mẫu catalogue miễn phí hàng năm cho các đại lý.

Chính sách sản phẩm rèm sáo gỗ cho các đại lý cấp dưới

Rèm sáo gỗ được nhập khẩu đến từ nhiều nước trên thế giới với những thương hiệu khác nhau. Những đại lý cấp dưới muốn nhập rèm sáo gỗ về kinh doanh có thể lựa chọn các chính sách dưới đây:

  • Đại lý đặt cọc mẫu 2.000.000 VNĐ. Sau khi bán hàng 20.000.000 VNĐ tiền hàng, Rèm Cửa Lê Minh sẽ hoàn lại tiền đặt cọc mẫu vào đơn tiếp theo.
  • Đại lý đặt cọc mẫu 2.500.000 VNĐ. Sau khi bán hàng 25.000.000 VNĐ tiền hàng, Rèm Cửa Lê Minh sẽ hoàn lại tiền đặt cọc mẫu cộng thêm 3% tiền hàng.

Chính sách hỗ trợ cho các đại lý trên toàn quốc

Các đại lý phân phối rèm sáo gỗ tại Rèm Cửa Lê Minh sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ từ công ty. Rèm cửa Lê Minh có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng (bảo hành) tận tâm và chuyên nghiệp. Các sản phẩm rèm sáo gỗ được bảo hành 02 năm, động cơ rèm sáo gỗ được bảo hành 03 năm trên toàn quốc.

Tại sao nên chọn Rèm Cửa Lê Minh?

Rèm Cửa Lê Minh là một đơn vị cung cấp rèm cửa với quy mô lớn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại công ty chúng tôi có nhiều sản phẩm rèm cửa với các mẫu mã đa dạng khác nhau. Những lý do đại lý nên chọn Rèm Cửa Lê Minh khi cần tìm đơn vị cung cấp rèm sáo gỗ trên thị trường hiện nay:

  • Các đại lý cấp dưới sẽ được công ty hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến bán hàng như: hướng dẫn kỹ thuật, lắp đặt, cách làm thị trường và quảng bá sản phẩm, hỗ trợ sau bán hàng.
  • Được hỗ trợ vận chuyển đến tất cả các tỉnh thành trong nước và lắp đặt toàn bộ khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các công trình lớn trên toàn quốc.
  • Được hưởng chiết khấu cao cho các đơn hàng phát sinh trong tháng, quý và năm.
  • Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng (bảo hành) tận tâm và chuyên nghiệp.
  • Được công ty hỗ trợ trong việc tham gia đấu thầu những công trình, dự án tại khu vực mình đang kinh doanh.

Quý đại lý, đối tác trên khắp các tỉnh thành cả nước có nhu cầu nhập rèm sáo gỗ với chiết khấu ưu đãi hay liên hệ đến rèm cửa Lê Minh qua thông tin bên dưới nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác.