Tư vấn rèm tự động

Cách cài đặt điều khiển động cơ rèm Novo KT 35

Động cơ rèm Novo là mẫu động cơ chất lượng và được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn muốn thiết lập các cài đặt trên điều khiển Novo KT 35 nhưng lại không biết cách thực hiện. Thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp chi tiết cho bạn các bước kết nối, xóa, đảo chiều quay hay đặt giới hạn… trên động cơ rèm một cách hiệu quả.

Trong bài viết này, Rèm Cửa Lê Minh muốn giới thiệu đến người dùng về cách có thể cài đặt hiệu quả động cơ rèm bằng điều khiển thông minh. Dành cho mẫu động cơ Novo KT 35 để những người không biết sử dụng có thể tham khảo và làm theo các bước thực hiện. Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết thông tin hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về động cơ rèm Novo

Được thiết kế đơn giản và hiện đại nên được nhiều khách hàng quan tâm. Là thương hiệu động cơ rèm nổi bật tại Trung Quốc có chất lượng sản phẩm tốt và độ uy tín cao. Động cơ được sản xuất cho chất lượng vận hành êm ái, không gây tiếng ồn. Nhờ được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, thông minh cho phép người dùng cầm điều khiển để vận hành.

Có thể hoạt động trong một thời gian dài mà vẫn giữ được khả năng vận hành trơn tru, đồng bộ với không gian của nhiều khu vực phòng trong nhà, căn hộ, văn phòng, khách sạn, nhà hàng,... Độ bền động cơ chắc chắn, được làm bằng chất liệu cao cấp phù hợp trang trí cho các công trình nội thất gỗ. Nhằm tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho căn phòng.

Động cơ có những ưu điểm nổi bật sau đây. Đem đến khả năng tùy chỉnh xoay 180 độ hay giúp điều chỉnh độ sáng tối phù hợp một cách dễ dàng. Điện áp sử dụng hợp lý, thấp nên không gây nguy hiểm đối với người sử dụng. Dễ dàng được thi công và lắp đặt tại nhiều diện tích nhà, điều chỉnh hành trình của động cơ đơn giản.

Cài đặt điều khiển động cơ rèm Novo KT 35

Động cơ rèm đến từ thương hiệu Novo rất được ưa chuộng sử dụng và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Khách hàng đang tìm kiếm cho mình cách có thể cài đặt và điều khiển động cơ rèm Novo KT 35 hiệu quả bằng remote. Theo dõi các bước thực hiện cài đặt và thiết lập sau đây để biết thêm chi tiết:

Kết nối động cơ và điều khiển với nhau

Muốn kết nối thành công giữa điều khiển và động cơ rèm người dùng hãy thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Nhấn vào nút có biểu tượng hình tròn trên điều khiển. Để động cơ quay 1 lần và đảo chiều 1 lần.
 • Bước 2: Nhấn vào nút CODE trên remote để sao cho động cơ quay 1 lần và đảo chiều 1 lần như bước đầu là bạn đã thành công kết nối rồi đấy.

Xóa kết nối giữa điều khiển và động cơ

Sau khi sử dụng nếu người dùng không muốn điều khiển kết nối với động cơ nữa. Thì có thể tiến hành làm theo các bước sau để xóa các kết nối giữa điều khiển và động cơ:

 • Bước 1: Nhấn giữ nút tròn trên điều khiển và chờ sao cho khi thấy động cơ quay và đảo chiều 2 lần thì nhả nút giữ ra.
 • Bước 2: Sau đó tiếp tục nhấn nút tròn trên động sơ để động cơ quay và đảo chiều 1 lần là hoàn thành quá trình xóa kết nối.

Đảo chiều quay của động cơ rèm

Đổi chiều trục quay của động cơ nhằm giúp phục vụ cho nhu cầu để thuận tiện cho người sử dụng. Để làm được mời các bạn cùng theo dõi các thao tác thực hiện sau:

 • Bước 1: Nhấn giữ nút SET và đợi trong khoảng 10s, khi thấy động cơ quay 1 lần và đảo ngược 1 lần.
 • Bước 2: Sau đó, nhấn và giữ nút STOP đợi khoảng 5s sao cho khi thấy động cơ quay 1 vòng xuôi và 1 vòng đảo là thành công.

Đặt giới hạn cho hành trình

Để đặt các giới hạn cho hành trình của động cơ một cách hiệu quả và nhanh chóng. Các bạn hãy theo dõi các bước thực hiện sau để cho ra thiết lập phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn:

 • Bước 1: Nhấn giữ nút SET trong 10s để sao cho thấy động cơ quay vòng 1 lần và đảo vòng 1 lần.
 • Bước 2: Khi đó hãy nhấn SET vào đợi 5s, tương tự trên khi thấy động cơ quay vòng 1 lần và đảo vòng 1 lần.
 • Bước 3: Hãy nhấn vào nút UP để rèm được cuộn lên điểm cần giới hạn, nhấn STOP trên remote và nhấn giữ đồng thời UP và STOP để điều khiển lưu lại điểm giới hạn đó.
 • Bước 4: Nhấn vào nút DOWN để rèm thả xuống khi đến điểm giới hạn mong muốn, hãy nhấn STOP trên remote và sau đó nhấn cả hai nút DOWN và STOP để lưu điểm giới hạn đó.

Chuyển đổi di chuyển từng nấc

Để rèm có thể kéo thả từng nấc theo mong muốn của khách hàng. Sau đây là 2 bước thực hiện đơn giản để quý khách có thể chuyển đổi di chuyển từng nấc một cách dễ dàng:

 • Bước 1: Nhấn nút SET trên bảng điều khiển đợi khoảng 10s khi thấy động cơ quay 1 vòng xuôi và 1 vòng đảo.
 • Bước 2: Tiếp đó, nhấn vào nút UP trong khoảng 5s để động cơ quay vòng xuôi 1 lần và đảo ngược 1 lần là thành công.

Trên đây chuyên mục hướng dẫn lắp đặt đã thông tin cho người dùng các bước để cài đặt các lệnh trên điều khiển một cách hiệu quả. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích phần nào trong quá trình sử dụng sản phẩm Novo KT 35 của khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm các thông tin cũng như tư vấn và hỗ trợ về điều khiển động cơ rèm từ nhân viên chi tiết nhé!

Chất liệu phổ biến làm rèm cửa phổ biến nhất 2023