Tư vấn rèm tự động

Cách cài đặt điều khiển động cơ rèm Novo N17, N18

Động cơ rèm Novo được sử dụng công nghệ tân tiên giúp rèm vận hành êm ái. Với bảng điều khiển thông minh giúp có thể điều chỉnh động cơ rèm phù hợp. Vậy nên hôm nay nếu người dùng đang không biết cách cài đặt điều khiển động cơ rèm. Thì bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết giúp người dùng có thể thiết lập một cách tối ưu các mẫu Novo N17 và N18.

Việc thiết lập và cài đặt động cơ rèm tương đối là phức tạp so với nhiều người, vậy nên các khách hàng không biết cách cài đặt có thể xem qua bài viết. Trong bài viết này, Rèm Cửa Lê Minh sẽ giới thiệu và hướng dẫn chọn các bạn cách làm thế nào để cài đặt điều khiển động cơ rèm Novo nhé. Mời các bạn cùng theo dõi để biết thêm chi tiết.

Giới thiệu sơ về động cơ rèm Novo

Novo được biết đến là một thương hiệu uy tín và có chất lượng cao. Được nhiều người tin tưởng sử dụng trên thị trường, là bộ động cơ lực không thể thiếu của các mẫu rèm. Được sản xuất và nhập khẩu 100% tại Trung Quốc. Có thể vận hành một cách êm ái, nhờ công nghệ thông minh và tân tiến cho phép người dùng điều khiển động cơ từ xa thông qua remote hay điện thoại thông minh.

Các tính năng nổi trội của bộ động cơ rèm này là có thể hoạt động liên tục trong 7 phút. Vận hành nhẹ nhàng và trơn tru, tạo nên không gian hoạt động yên tĩnh kèm theo các tiện nghi cho căn phòng mà bộ động cơ rèm Novo đem lại. Động cơ rèm chắc chắn và có độ bền cao, chế độ bảo hành lên hơn 12 tháng.

Novo có rất nhiều các mẫu mã sản phẩm khách nhau và có thể đáp ứng được hết các nhu cầu cài đặt và sử dụng từ khách hàng. Động cơ rèm Novo có tính thẩm mỹ cao, phục vụ tốt chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn. Động cơ có thể được sử dụng trong một số các khu vực như: Rèm cửa sổ, rèm giếng trời, các mẫu rèm có trọng lượng nặng, rèm cửa tự động. Chỉ bằng một nút bấm trên remote người dùng có thể thu gọn rèm nhanh chóng.

Hướng dẫn cách cài đặt điều khiển động cơ Novo

Động cơ rèm của Novo được sử dụng khá nhiều trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua. Quý khách đang sở hữu mẫu động cơ này nhưng không biết cách sử dụng điều khiển thiết lập các cài đặt cho rèm. Thì sau đây chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng những hướng dẫn về cách cài đặt điều khiển cho động cơ Novo như sau:

Cài đặt kết nối động cơ với điều khiển

Để có thể cài đặt kết nối giữa động cơ và điều khiển một cách hiệu quả các bạn có thể cho động cơ nhận điều khiển bằng cách sau đây:

  • Bước 1: Các bạn chọn kênh cần cài đặt trên điều khiển
  • Bước 2: Sau đó, bạn bấm nút SET trên điều khiển sao cho động cơ hoạt động.
  • Bước 3: Tiếp đó bạn bấm nút CODE trên điều khiển để kích hoạt
  • Bước 4: Bấm nút Mở trên điều khiển

Đổi chiều quay động cơ

Để đổi chiều quay của động cơ trên điều khiển một cách hiệu quả người dùng cần theo dõi các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Nhấn vào nút SET trên điều khiển, Chờ sau 10s thì bạn sẽ thấy động cơ quay một chiều ngược và một chiều xuôi.
  • Bước 2: Sau đó nhấn STOP trên điều khiển, chờ 5s sẽ thấy động cơ quay một chiều xuôi và một chiều ngược so với ban đầu là hoàn thành.

Xóa chương trình điều khiển

Để xóa các chương trình đã cài đặt trên motor và điều khiển người dùng càng thiết lập lại điều khiển trở lại ban đầu như sau:

  • Bước 1: Chọn giữ nút SET sao cho thấy được động cơ đảo chiều lại 2 lần và thả nút SET ra.
  • Bước 2: Bấm giữ nút SET khi thấy động cơ quay và đảo chiều 1 lần rồi thả ra, Như vậy là bạn đã xóa chương trình giữa điều khiển và motor hoàn tất.

Thay đổi tốc độ động cơ

Để thay đổi tốc độ quay của động cơ rèm thì bạn cần thiết lập các cài đặt từ điều khiển để động cơ nhận tín hiệu như sau:

  • Bước 1: Nhấn giữ vào nút SET để cho động cơ quay kèm đảo chiều 3 lần. Chú ý trong quá trình không nên thả tay ra nếu bạn muốn thay đổi tốc độ.
  • Bước 2: Tốc độ sẽ được tăng đều trên 2 loại động cơ N17 và N18 là 10r/m và 20r/m.

Trên đây chuyên mục hướng dẫn lắp đặt tại Rèm Cửa Lê Minh đã hướng dẫn cho người dùng. Một số các cách để thiết lập các cài đặt như xóa, đảo chiều động cơ, kết nối động cơ và thay đổi tốc độ một cách hiệu quả. Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đã phần nào giúp ích được cho quý khách hàng. Cảm ơn các khách hàng đã quan tâm và theo dõi bài viết trên.

Nếu có thắc mắc hay cần giải đáp các vấn đề về cài đặt điều khiển hay động cơ rèm. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ giải đáp giúp bạn nhé!