Tư vấn rèm tự động

Cách cài đặt động cơ rèm vải AM68, AM-75 AOK

Động cơ rèm vải AM68, AM-75 AOK là những dòng động cơ được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Nhờ vào sự phổ biến và được ưa chuộng của nhiều người dùng. Được áp dụng, thi công và lắp đặt tại nhiều công trình ở nhiều khu vực trên cả nước. Nhờ vào giá thành phù hợp nhưng lại đem đến các tính năng vượt trội cùng chất lượng sản phẩm cao.

Nên bài viết này, Rèm Cửa Lê Minh muốn được giới thiệu cũng như hướng dẫn người dùng. Cách cài đặt hiệu quả động cơ rèm vải này một cách đơn giản và sử dụng hiệu quả nhất. Mong rằng, phần nào sẽ giúp được các khách hàng đang có nhu cầu mua và sử dụng động cơ rèm vải AM68, AM75 AOK  tốt nhất.

Giới thiệu về động cơ rèm vải AOK

Dòng động cơ được yêu thích trên thị trường và rất phổ biến trong thi công, lắp đặt rèm tại nhiều khu vực lớn nhỏ trên cả nước. Với mức giá rẻ vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Thiết kế chắc chắn, bắt mắt, sang trọng, quá trình sử dụng không gây các tiếng ồn khó chịu, chất lượng cao, chắc chắn và bền bỉ.

Được sản xuất tại Trung Quốc, bảo hành dài lâu đến hơn 3 năm, được gia công tùy theo kích thước đặt. Có thể phù hợp sử dụng tại nhiều không gian khách sạn, công sở, chung cư,... Động cơ có thể tải được nhiều bộ rèm có trọng lượng lớn, rèm cong, rèm góc 90 độ hay rèm thông trần đều vận hành hiệu quả. Một số những mẫu rèm cửa để áp dụng động cơ hiệu quả: Rèm vải Hàn Quốc, Rèm vải Nhật Bản, Rèm cuốn chống nắng,...

Điều khiển rèm thông minh, có thể sử dụng điện thoại thông minh để thay thế. Ứng dụng với nhiều công nghệ thông minh trong thời đại 4.0. Đây là giải pháp tiện ích cho nhiều gia đình. Kiểm soát tốt chỉ bằng một nút nhấn đem lại cuộc sống tiện nghi cho gia chủ. Dòng điện sử dụng thấp nên không gây ảnh hưởng hay nguy hiểm cho người sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt động cơ rèm vải

Sau đây là một có các cách giúp người dùng có thể cài đặt hiệu quả được động cơ rèm vải AOK một cách nhanh chóng và hiệu quả. Để người dùng không biết gì cũng có thể cài đặt thành công qua điều khiển thông minh của động cơ rèm vải như sau:

Cách cài đặt hiệu quả điều khiển

Để cài đặt được điều khiển trên động cơ rèm vải các khách hàng sử dụng có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Dùng thanh dài mỏng như tăm để nhấn giữ nút trên động cơ.
 • Bước 2: Khi thấy đèn báo màu đỏ hiện lên và nhấp nháy chậm từng đợt.
 • Bước 3: Nhấn vào nút UP trên điều khiển đợi cho đèn nháy xanh 3 lần.
 • Bước 4: Như vậy là thành công quá trình cài đặt điều khiển thành công.

Cách giúp đảo chiều động cơ

Để đảo được chiều của động cơ rèm vải bằng điều khiển người dùng hãy cùng theo dõi các thao tác sau đây của chúng tôi để thực hiện:

 • Bước 1: Nhấn và giữ nút STOP, đợi trong khoảng 5s
 • Bước 2: Sau đó, nhả nút STOP ra trên điều khiển.
 • Bước 3: Đợi cho đèn nhấp nháy xanh 3 lần trên động cơ.
 • Bước 4: Như vậy là thành công để đảo ngược chiều quay của động cơ.

Cách xóa bộ nhớ của động cơ

Để xóa bộ nhớ trên động cơ rèm vải các bạn có 2 cách thực hiện sau. Theo dõi các cách sau đây để hiểu chi tiết cách làm nhé:

 • Cách 1: Dùng thanh dài như tăm nhấn vào nút trên động cơ một lúc. Đến khi đèn báo đỏ và nhấp nháy liên tục hãy nhả nút nhấn trên động cơ. Rồi nhấn lại nút động cơ đó và đợi cho đèn sáng xanh là thành công.
 • Cách 2: Nhấn giữ nút STOP 5s trên điều khiển. Đợi cho đèn nhấp nháy chậm màu đỏ hiện lên. Sau đó, nhấn vào nút PRG phía sau bảng điều khiển trong khoảng 7s. hoàn thành quá trình xóa.

Cách xóa một kênh không dùng

Cách xóa một kênh không dùng giúp phần nào giải phóng bớt bộ nhớ rèm được tốt hơn. Để thực hiện được mời các bạn cùng theo dõi bước thực hiện sau:

 • Bước 1: Nhấn giữ nút STOP trong thời gian 5s sao cho thấy đèn nháy chậm màu đỏ hiện lên.
 • Bước 2: Tiếp đó, các bạn nhấn nút DOWN trên điều khiển để hoàn thành việc xóa kênh không dùng nhé.

Thay thế điều khiển mới

Người dùng muốn thay thế các thiết lập điều khiển mới có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn giữ nút STOP trong thời gian khoảng 5s.
 • Bước 2: Đợi đến khi đèn đỏ nhấp nháy chậm.
 • Bước 3: Nhấn vào nút UP trên điều khiển.
 • Bước 4: Đợi cho đèn nháy xanh 3 lần là hoàn thành.

Vậy chuyên mục hướng dẫn lắp đặt đã giới thiệu tới người dùng về các cài đặt hiệu quả động cơ rèm vải AM68, AM75 AOK. Hy vọng rằng bài viết đã phần nào giúp quý khách hàng cài đặt thành công động cơ rèm vải. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu các bạn có thắc mắc hay cần được giải đáp. Thông tin để nhân viên có thể hỗ trợ và tư vấn giúp bạn vấn đề mà bạn gặp phải một cách chi tiết nhất nhé!