Tư vấn rèm tự động

Cách cài đặt động cơ rèm vải Autotec AC80A

Động cơ rèm vải Autotec AC80A là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều khu vực công trình nhà ở trên thị trường. Được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam nhờ vào những công dụng mà động cơ rèm này đem lại. Có thể dùng với nhiều chất liệu vải rèm khác nhau và có khả năng cài đặt rèm bằng remote hay điện thoại thông minh vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Để hiểu rõ về cách cài đặt động cơ rèm vải Autotec AC80A hiệu quả bằng điều khiển động cơ rèm. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về những bước giúp cài đặt tốt nhất và tối ưu nhất cho mẫu sản phẩm này tại Rèm Cửa Lê Minh nhé!

Thông tin về động cơ rèm vải Autotec

Mẫu AC80A được thiết kế với các tính năng nổi trội kết hợp cùng điều khiển thông minh hay điện thoại. Với công suất hoạt động 50W, điện áp 240V/60Hz, đây là hàng nhập khẩu 100%. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Pháp, chống ồn tốt, sử dụng được khi bị mất điện, hành trình kéo tay dài khoảng 10cm.

Động cơ rèm vải được bảo hành lên đến 5 năm, miễn phí thi công, lắp đặt động cơ cho các khu vực như phòng khách, phòng ngủ, tầng thượng, khách sạn, nhà hàng,... Động cơ chạy mượt không gây tiếng ồn. Giá sản phẩm phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường hiện nay.

Có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển phù hợp cho không gian căn phòng bạn. Một số mẫu rèm được sử dụng động cơ rèm này: rèm vải tự động, rèm cuốn tự động, rèm cầu vồng tự động,... Đem đến cho không gian sống của bạn sự hiện đại kết hợp cùng màu sắc hài hòa tạo được điểm nổi bật cho tổng thể căn nhà.

Hướng dẫn cài đặt động cơ rèm vải Autotec AC80A

Để hiểu rõ hơn về cách cài đặt động cơ, mời các bạn cùng theo dõi những bước hướng dẫn bên dưới cho mẫu động cơ rèm vải Autotec AC80A. Để chúng tôi giúp các bạn tối ưu được các cài đặt trên điều khiển hay điện thoại. Khách hàng nếu không biết cách cài đặt thì đây chính là bài hướng dẫn phù hợp dành cho các bạn:

Cách kết nối động cơ rèm và điều khiển

Để sử dụng được động cơ rèm việc đầu tiên các bạn cần phải kết nối động cơ với remote để vận hành. Hãy thực hiện theo những bước cài đơn giản như sau:

 • Bước 1: Các bạn nhấn chọn và giữ nút C trên động cơ để cài.
 • Bước 2: Chờ cho đèn trên động cơ nhấp nháy các bạn nhấn chọn UP trên điều khiển để thành công kết nối với động cơ motor nhé.

Đổi chiều quay của động cơ

Để đổi được chiều quay cho động cơ nếu bạn không muốn sử dụng chiều mặc định. Hãy làm theo cách sau đây:

 • Bước 1: Nhấn và giữ nút C ở trên động cơ rèm vải để cài đặt
 • Bước 2: Chờ cho đèn sáng nhấp nháy thì nhấn chọn UP trên điều khiển để đảo chiều.

Lưu ý: Cách này giúp với cách kết nối nên để có thể đảo chiều thành công bạn phải kết nối được động cơ motor và thực hiện bước trên lần nữa để đảo thành công nhé.

Xóa các kết nối trong điều khiển

Nếu các bạn không có ý định sử dụng điều khiển hay muốn xóa các kết nối giữa điều khiển với động cơ rèm. Làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Chọn vào nút C trên động cơ để cài đặt .
 • Bước 2: Đợi khi đèn sáng thì các bạn nhấn và giữ nút C trên động cơ.
 • Bước 3: Chờ đến khi đèn nháy sáng 3 lần là xóa thành công.

Cách xóa giới hạn hành trình

Để xóa được các giới hạn hành trình mà bạn đã cài đặt trên động cơ và điều khiển thì người dùng có thể làm theo các bước thực hiện sau:

 • Bước 1: Nhấn chọn vào C trên động cơ rèm khi thấy đèn sáng thì nhả ra
 • Bước 2: Trong khoảng thời gian đèn còn sáng người dùng chọn vào C trên động cơ lần nữa
 • Bước 3: Nhấn 3 lần C khi thấy đèn sáng nháy 3 lần thì giới hạn hành trình đã được xóa.

Cài ứng dụng cho động cơ bằng Wifi

Các bạn bạn không sử dụng điều khiển để chỉnh động cơ thì có thể sử dụng phần mềm trên điện thoại để điều chỉnh rèm hiệu quả. Để làm được các bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Google Play để tải phần mềm điều khiển về
 • Bước 2: Chạy ứng dụng có bật Wifi để động cơ bắt tín hiệu
 • Bước 3: Nhấn chọn nút C trên động cơ 3 lần để khởi động cài đặt.
 • Bước 4: Khi đèn sáng, các bạn mở app và liên kết động cơ vào thiết bị.
 • Bước 5: Nếu không thấy thiết bị các bạn chọn tìm kiếm để điện thoại tìm động cơ rèm của bạn nhé.

Trên đây tại chuyên mục hướng dẫn cài đặt đã thông tin cũng như hướng dẫn chi tiết các người dùng các bước để xóa, cài đặt cũng như liên kết giữa động cơ và điều khiển. Hy vọng bài viết đã giúp ích được phần nào cho khách hàng cài đặt thành công. Hãy liên hệ ngay cho Rèm Cửa Lê Minh nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn và giải đáp các thắc mắc về cách cài đặt của động cơ rèm vải Autotec AC80A trên nhé!