Tư vấn rèm tự động

Cách cài đặt động cơ, motor rèm cuốn tự động Raex

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, ngày nay việc sử dụng rèm cửa trở nên dễ dàng hơn nhờ các động cơ rèm cuốn tự động. Bạn có thể điều khiển đóng / mở rèm từ xa bằng remote một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hiện nay các dòng động cơ rèm tự động cao cấp, được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam có thể kể đến như Raex, Novo, AOK, Somfy, Forest,.... Các động cơ rèm tự động mang đến cuộc sống tiện nghi và sang trọng nhất cho người dùng.

Tuy nhiên việc cài đặt động cơ rèm tương đối phức tạp, các động cơ khác nhau sẽ có cách cài đặt riêng, do đó nhiều khách hàng không biết nên cài đặt như thế nào. Trong bài viết này Rèm Cửa Lê Minh sẽ giới thiệu với bạn về động cơ rèm Raex và hướng dẫn cách cài đặt motor rèm cuốn tự động Raex. Mời các bạn cùng tham khảo.

Giới thiệu về động cơ rèm cuốn tự động Raex

Giới thiệu về động cơ rèm cuốn tự động Raex

Động cơ rèm cuốn Raex là một thương hiệu motor rèm tự động nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Động cơ rèm tự động Raex thường được sử dụng cho những bộ cửa có kích thước lớn, rèm cửa thông tầng hay các không gian khác giúp bạn có không gian sống tiện nghi và hiện đại nhất.

Động cơ rèm Raex được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo động cơ hoạt động ổn định có độ bền cao. Với động cơ rèm Raex bạn không cần phải kéo rèm thủ công bằng tay mà có thể điều khiển rèm từ xa một cách dễ dàng thông qua remote hoặc hệ thống nhà thông minh điều khiển bằng smartphone.

Nhằm phòng tránh trường hợp mất điện, các mẫu rèm sử dụng động cơ điện Raex có thể kéo tay, có khả năng hoạt động khi mất điện. Động cơ được trang bị chức năng giảm chấn khi đóng mở rèm cực thông minh.

Động cơ rèm hoạt động êm ái, có thể tự động cài đặt điểm dừng của rèm cửa. Rèm có thể kết nối với hệ thống nhà thông minh, mang đến cho bạn sự thoải mái và dễ chịu nhất.

Một ưu điểm nữa của mẫu động cơ rèm cuốn tự động Raex là nó rất dễ cài đặt và vận hành, ai cũng có thể dễ dàng sử dụng được. Bên cạnh đó động cơ rèm Raex có mức giá thành rất phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Hướng dẫn cài đặt động cơ rèm cuốn Raex

Các bước cài đặt và sử dụng động cơ, motor rèm cuốn Raex rất đơn giản và dễ dàng, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được khi được hướng dẫn cụ thể. Dưới đây Rèm Cửa Lê Minh sẽ hướng dẫn cài đặt động cơ rèm cuốn Raex:

Chuẩn bị

Kết nối nguồn điện

Động cơ, motor rèm cuốn Raex sử dụng để hoạt động. Do đó đầu tiên bạn cần phải kiểm tra, đảm bảo động cơ rèm cuốn tự động đã được kết nối với nguồn điện.

Tiếp theo bạn cần tháo nắp mặt sau ra và kiểm tra remote đã được gắn pin chưa, nếu chưa hãy gắn pin vào nhé. Kế bên pin sẽ có 2 nút để bạn thao tác, và chúng ta chủ yếu sử dụng nút bên trái.

Cách nhận kênh

Kiểm tra pin

Trước tiên bạn chọn kênh cần lấy trên remote rồi nhấn giữ nút đỏ trên động cơ cho đến khi rèm lên xuống nhẹ nhàng. Kế đến bạn bấn giữa nút bên trái remote (ở kế bên pin) đến khi rèm lên xuống nhẹ nhàng. Như vậy rèm đã nhận kênh.

Tiếp theo bạn nhấn giữ nút đỏ trên động cơ đến khi rèm lên xuống nhẹ là động cơ đã ghi nhớ kênh.

Cách điều chỉnh hành trình dưới

Để điều chỉnh hành trình dưới của rèm bạn hãy nhấn giữ đồng thời xuống và nút trái sau remote: bắt đầu hành trình xuống. Tiếp theo bạn bấm remote cho rèm chạy xuống rồi nhấn pause tại điểm cần lấy hành trình. Kế đến nhấn giữ nút đỏ trên động cơ cho đến khi rèm xuống nhẹ để nhớ hành trình trên motor.

Cách điều chỉnh hành trình trên

Remote động cơ Raex

Tương tự như cách điều chỉnh hành trình dưới, cách điều chỉnh hành trình trên thực hiện như sau: Đầu tiên bạn nhấn đồng thời nút lên và nút trái phía sau remote để bắt đầu chỉnh hành trình lên. Tiếp theo bạn nhấn remote cho rèm chạy lên rồi nhấn pause tại điểm dừng cần lấy hành trình trên. Kế đến bạn nhấn giữ nút đỏ trên động cơ cho đến khi rèm xuống nhẹ để ghi nhớ hành trình trên motor.

Cách xóa kênh trên motor

Để xóa kênh trên motor, bạn hãy nhấn và giữ nút đỏ trên motor tầm 7-8s cho đến khi động cơ giật lên xuống lần thứ 2.

Cách xóa kênh trên remote

Bạn nhấn giữ nút đỏ 3 giây rồi buông ra, tiếp tục nhấn nút đỏ 7 giấy để xóa kênh trên remote.

Trên đây Rèm Cửa Lê Minh vừa chia sẻ đến các bạn Cách cài đặt động cơ, motor rèm cuốn tự động Raex. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ thực hiện cài đặt động rèm một cách nhanh chóng nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ Rèm Cửa Lê Minh để được hỗ trợ nhé!

One thought on “Cách cài đặt động cơ, motor rèm cuốn tự động Raex

  1. Pingback: Hướng dẫn cách cài đặt động cơ rèm Tubular Somfy | 3900 + Mẫu màn rèm cửa đẹp cao cấp ⭐️ Giảm giá 30%

Comments are closed.