Cửa Lưới Chống Muỗi

Cửa Lưới Chống Muỗi
Chúng tôi mang đến cho bạn chất lượng với sự tín nhiệm hoàn hảo

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng là một giải pháp hiệu quả được nhiều gia đình lựa chọn để ngăn côn trùng, ruồi, muỗi có hại xâm nhập vào không gian sống của gia đình. Hiện nay những mẫu cửa lưới chống muỗi được sử dụng rất nhiều để ngăn ngừa những mầm bệnh nguy hiểm và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Cửa lưới chống muỗi sử dụng các sợi kim loại đan lại với nhau tạo thành những tấm lưới với những ô nhỏ có đường kính cực bé, muỗi cũng không thể lọt qua được. Hơn nữa loại cửa lưới này còn sử dụng khung cửa riêng, lắp đặt rất dễ dàng và không làm ảnh hưởng đến kết cấu của ngôi nhà.

Cửa lưới chống muỗi có cấu tạo gồm 2 thành phần là phần lưới và phần khung. Phần lưới được làm từ sợi thủy tinh hoặc inox 304. Phần khung được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, được phủ sơn tĩnh điện. Từ đó cửa lưới có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Tại Rèm Cửa Lê Minh có nhiều loại rèm cửa lưới chống muỗi và côn trùng như cửa lưới tự cuốn, cửa lưới mở xếp, cửa lưới cố định, cửa lưới mở quay,.... Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu sản phẩm cửa lưới phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiện nay Rèm Cửa Lê Minh còn cung cấp nhiều mặt hàng khác như rèm hội trường, rèm sợi chỉ, lưới an toàn ban công... Hãy liên hệ Rèm Cửa Lê Minh ngay khi bạn cần mua cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng nhé!

Rèm Cửa Cao Cấp Lê Minh

Không tìm thấy kết quả

Rèm Cửa Cao Cấp Lê Minh

Kết nối với chúng tôi:
  • Đang online: 59
  • Tổng truy cập: 274929
0901 659 279
Zalo Chat