Bảng giá

Bảng giá rèm vải Nhật Bản bộ sưu tập Strings của Sangetsu

Sangetsu là thương hiệu rèm vải Nhật Bản cao cấp được tin dùng tại Nhật Bản và nhiều nước khác, trong đó có Việt Nam. Các dòng sản phẩm của Sangetsu với thiết kế độc đáo, ấn tượng mang đến cho căn nhà của bạn sự sang trong, tinh tế và đẳng cấp nhất.

Rèm Cửa Lê Minh là đi lý phân phối rèm cửa vải Nhật Bản chính hãng thương hiệu Sangetsu. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và có giá tốt nhất thị trường.

Trong bài viết này Rèm Cửa Lê Minh sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin bảng giá Rèm vải Nhật Bản thuộc bộ sưu tập Strings 2021 - 2024 của Sangetsu. Mời các bạn cùng tham khảo!

Giới thiệu bộ sưu tập Strings 2021 - 2024

Bộ sưu tập Strings 2021 - 2024 là bộ sưu tập rèm cửa mới nhất được Sangetsu vừa tung ra thị trường. Bộ sưu tập với những mẫu mã rèm cửa ấn tượng, đẳng cấp làm say đắm lòng người.

Bộ sưu tập Strings Sangetsu có những thiết kế độc đáo với những họa tiết, hoa văn ấn tượng, bắt mắt. Bộ sưu tập này mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn với nhiều kiểu dáng thiết kế như cổ điển, hiện đại, đơn sắc, vải voan,...

Bộ sưu tập Strings mẫu năm 2021 - 2024 có đến 12 kiểu dáng, phong cách rèm khác nhau như Maison Bijoux, Modern, Trad, Elegance, Shoreditch Skyline, Japanesque, Natural, Nordic, Plain, Blackout, Design Sheer, Sheer & Lace,... Đảm bảo đáp ứng tốt mọi yêu của người dùng, mang đến cho bạn không gian ngôi nhà thoải mái, tiện nghi nhất.

Bảng giá rèm vải Nhật BST Strings 2021 - 2024 Sangetsu

Dưới đây Rèm Cửa Lê Minh xin gửi đến quý khách hàng thông tin về bảng giá, catalog chi tiết về bộ sưu tập rèm Strings 2021 - 2024 của Sangetsu:

Maison Bijoux

Modern

Trad

Elegance

Shoreditch Skyline

Japanesque

Natural

Nordic

Plain

Blackout

Design Sheer

Sheer & Lace

Như vậy trên đây Rèm Cửa Lê Minh vừa gửi đến các bạn thông tin chi tiết về bảng giá bộ sưu tập rèm vải Nhật Strings 2021 - 2024 của Sangetsu. Quý khách hàng ưng ý mẫu sản phẩm rèm vải Nhật nào trong bộ sưu tập này hãy liên hệ Rèm Cửa Lê Minh để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm nhé!