Tư vấn rèm cầu vồng

Tìm đại lý phân phối rèm cầu vồng trong cả nước

Rèm cầu vồng là mẫu rèm cửa đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, với thiết hiện đại và nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Rèm Cửa Lê Minh hiện đang là một trong những đơn vị phân phối độc quyền các mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc trên cả nước và chúng tôi đang tìm đại lý phân phối rèm cầu vồng với mức chiết khấu ưu đãi cho nhiều cửa hàng.

Các đơn vị cung cấp rèm cửa trên cả nước nếu chưa có mẫu rèm cầu vồng để phục vụ cho khách hàng có thể liên hệ hợp tác phân phối với Rèm cửa Lê Minh nhé. Về chính sách bán hàng và chiết khấu cho đại lý mời các bạn cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Chính sách bán hàng cho các đại lý cấp dưới tại Rèm Cửa Lê Minh

Hỗ trợ cung cấp catalogue miễn phí

Rèm cầu vồng Hàn Quốc là loại rèm hiện đang hot trên thị trường rèm cửa hiện nay được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Với thiết kế có thể kết hợp được nhiều không gian khác nhau từ phòng khách, phòng ngủ, văn phòng công ty đến những căn hộ. Với nhiều mẫu mã đang dạng khác nhau, các đại khi hợp tác với Rèm Cửa Lê Minh sẽ được:

  • Hỗ trợ cấp mẫu catalogue mới với nhiều mẫu mã đa dạng và hình ảnh đẹp.
  • Đối với các đại lý cũ, Rèm Cửa Lê Minh sẽ tiến hành update các sản phẩm mới và cung cấp mẫu catalogue miễn phí hàng năm cho các đại lý.

Chính sách sản phẩm rèm cầu vồng Hàn Quốc cho đại lý

Rèm cầu vồng có nhiều mẫu mã và xuất xứ thương hiệu khác nhau, với các mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc hãng Modero, Citihome, Gracehome, All Plus: Đại lý chỉ đặt cọc mẫu 1.500.000 VNĐ. Sau khi bán hàng 20.000.000 VNĐ tiền hàng, Rèm Cửa Lê Minh sẽ hoàn lại tiền đặt cọc mẫu vào đơn tiếp theo.

Còn với các mẫu cầu vồng Hàn Quốc hãng Santech, City Blinds, Pandora, Fineplus, HC Blinds: Đại lý chỉ cần đặt cọc mẫu 500.000 VNĐ. Sau khi bán hàng 10.000.000 VNĐ tiền hàng, Rèm Cửa Lê Minh sẽ hoàn lại tiền đặt cọc mẫu vào đơn hàng tiếp theo.

Chính sách sản phẩm mành cầu vồng cho đại lý

Đối với các đại lý cũ đã phân phối lâu tại Rèm Cửa Lê Minh, chúng tôi hỗ trợ miễn phí 02 mẫu treo cửa hàng/năm. Đối với mẫu phát sinh thêm, cửa hàng sẽ hỗ trợ 50% chi phí. Còn đối với những đại lý mới, chúng tôi sẽ hỗ trợ 50% chi phí treo mẫu và đồng thời cũng hỗ trợ thêm vận chuyển đi tỉnh, miễn phí vận chuyển ra xe gửi hàng theo chỉ định.

Rèm cửa Lê Minh hỗ trợ bảo hành sản phẩm cho đại lý

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu rèm cầu vồng được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng và uy tín cho khách hàng. Rèm cửa Lê Minh có dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng (bảo hành) tận tâm và chuyên nghiệp. Thời gian bảo hành dài hạn, lâu dài:

  • Sản phẩm rèm cầu vồng kéo tay:  Bảo hành 01 năm.
  • Sản phẩm rèm cầu vồng tự động: Bảo hành 05 năm đối với động cơ Forest, Somfy, Tube,
  • Các loại động cơ rèm khác: Aok, Polite, Dooya, Novo… Bảo hành 03 năm

Tại sao nên chọn Rèm cửa Lê Minh là cung cấp rèm cầu vồng cho cửa hàng?

Rèm Cửa Lê Minh là một trong những đơn vị cung cấp, thi công và lắp đặt hàng đầu hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn. Các đại lý cấp tỉnh khi hợp tác cùng Rèm Cửa Lê Minh sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi như:

  • Được công ty hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến bán hàng như: hướng dẫn kỹ thuật, lắp đặt, cách làm thị trường, hình ảnh sản phẩm và quảng bá sản phẩm.
  • Được chuyển thông tin khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm cuốn cầu vồng tại tỉnh NINH BÌNH cho đại lý gần nhất với khách hàng.
  • Được hưởng chiết khấu cao cho các đơn hàng phát sinh trong tháng, quý và năm.
  • Là đơn vị uy tín nhiều năm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Quý đối tác và đại lý mọi tỉnh thành trên cả nước có nhu cầu cung cấp rèm cầu vồng với đa dạng các loại khác nhau hãy liên hệ đến Rèm Cửa Lê Minh qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình và trao đổi về chính sách chiết khấu tốt nhất cho các bạn nhé.