Tư vấn rèm cuốn

Tìm đại lý phân phối rèm sáo cuốn trong cả nước

Rèm Cửa Lê Minh đang tìm đơn vị phân phối rèm sáo cuốn trong cả nước. Những đơn vị cửa hàng nào muốn nhập rèm sáo cuốn với mức chiết khấu ưu đãi hãy liên hệ cho công ty chúng tôi nhé.

Rèm sáo cuốn là mẫu rèm đang được nhất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi mẫu mã đa dạng và thiết kế vô cùng hiện nay. Đại lý nào muốn nhập rèm sáo cuốn từ Rèm Cửa Lê Minh tham khảo qua chính sách bán hàng và chiết khấu của chúng tôi qua bài viết bên dưới nhé.

Rèm Cửa Lê Minh có những loại rèm sáo cuốn nào?

Rèm sáo có nhiều loại khác nhau và đây là mẫu rèm đang được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian sống của mình. Rèm sáo cuốn thích hợp để lắp từ phòng khách, phòng ngủ cho đến văn phòng công ty căn hộ. Tại Rèm Cửa Lê Minh chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm rèm sáo cuốn như:

 • Rèm sáo cuốn chống nắng văn phòng: được làm từ vải phủ nhựa PVC, khả năng chống nắng, cản sáng, cản nhiệt tốt, giúp cho không gian văn phòng thoáng mát và thoải mái.
 • Rèm cầu vồng: Rèm cầu vồng cũng là một loại rèm cuốn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thiết kế sang trọng và hiện đại, vừa cho khả năng chống nắng và lọc lấy ánh sáng vô cùng tiện lợi.
 • Rèm sáo gỗ cuốn: Được làm từ gỗ tự nhiên 100%, chống ẩm mốc, mối mọt, phù hợp với các không gian như phòng khách, văn phòng công ty.

Chính sách bán hàng cho các đại lý cấp dưới

Hỗ trợ cung cấp catalogue miễn phí

Đại lý cấp dưới khi phân phối các loại rèm sáo cuốn tại Rèm Cửa Lê Minh sẽ được chúng tôi cung cấp một cuốn catalogue miễn phí, hình ảnh đẹp và nhiều mẫu mã đang hot nhất hiện nay. Đối với khách hàng đại lý cũ, Rèm Cửa Lê Minh sẽ hỗ trợ thay thế, update các mẫu rèm mới vào catalogue hoàn toàn miễn phí.

Chiết khấu sản phẩm

Các đại lý trên toàn quốc khi nhập các mẫu rèm sáo cuốn tại Rèm Cửa Lê Minh sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi như sau:

 • Rèm sáo cuốn chống nắng văn phòng: Đại lý đặt cọc mẫu 1.000.000 VNĐ. Sau khi bán hàng 10.000.000 VNĐ tiền hàng, Rèm Cửa Lê Minh sẽ hoàn lại tiền đặt cọc mẫu vào đơn tiếp theo.
 • Rèm cầu vồng: Đại lý đặt cọc mẫu 2.000.000 VNĐ. Sau khi bán hàng 20.000.000 VNĐ tiền hàng, Rèm Cửa Lê Minh sẽ hoàn lại tiền đặt cọc mẫu vào đơn tiếp theo.
 • Rèm sáo gỗ cuốn: Đại lý đặt cọc mẫu 1.500.000 VNĐ. Sau khi bán hàng 15.000.000 VNĐ tiền hàng, Rèm Cửa Lê Minh sẽ hoàn lại tiền đặt cọc mẫu vào đơn tiếp theo.

Chính sách bảo hành sản phẩm trên toàn quốc

Các đại lý khi nhập rèm sáo cuốn tại Rèm Cửa Lê Minh sẽ nhận được chính sách bảo hành uy tín từ công ty. Các sản phẩm rèm sáo cuốn được công ty bảo hành như sau:

 • Bảo hành 02 năm: Đối với rèm sáo cuốn chống nắng văn phòng
 • Bảo hành 02 năm: Đối với rèm cầu vồng
 • Bảo hành 01 năm: Đối với rèm sáo cuốn gỗ

Tại sao nên chọn Rèm Cửa Lê Minh?

Rèm Cửa Lê Minh là một trong những đơn vị cung cấp và thi công rèm cửa hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại rèm cửa cho khách hàng và các đại lý nhỏ lẻ trên toàn quốc. Đối tác phân phối rèm sáo cuốn tại công ty chúng tôi sẽ nhận được các lợi ích như:

 • Được công ty hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến bán hàng như: hướng dẫn kỹ thuật, lắp đặt, cách làm thị trường và quảng bá sản phẩm, hỗ trợ sau bán hàng.
 • Rèm Cửa Lê Minh hỗ trợ vận chuyển đến tất cả các tỉnh thành trong nước và lắp đặt toàn bộ khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các công trình lớn trên toàn quốc.
 • Đại lý được hưởng chiết khấu cao cho các đơn hàng phát sinh trong tháng, quý và năm.
 • Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng (bảo hành) tận tâm và chuyên nghiệp.
 • Đại lý sẽ được công ty hỗ trợ trong việc tham gia đấu thầu những công trình, dự án tại khu vực mình đang kinh doanh.

Đại lý rèm cửa trên cả nước muốn tìm nguồn hàng rèm sáo cuốn với mức chiết khấu ưu đãi có thể liên hệ cho Rèm Cửa Lê Minh nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các quý đại lý trên toàn quốc.