Tư vấn rèm cầu vồng

499+ MẪU RÈM CẦU VỒNG ĐẸP ĐA DẠNG MẪU MÃ MÀU SẮC

 

499+ MẪU RÈM CẦU VỒNG ĐẸP ĐA DẠNG MẪU MÃ MÀU SẮC

Rèm cầu vồng  (hay còn gọi là màn cầu vồng) là mẫu rèm đang được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây. Trong bài viết này rèm cửa Lê Minh gửi đến bạn 499+ mẫu rèm cầu vồng đẹp với đa dạng mẫu mã và màu sắc, đa dạng trong sự lựa chọn của quý khách.

499 mẫu rèm cầu vồng hàn quốc đẹp đa dạng màu sấc

499+ mẫu rèm cầu vồng đẹp đa dạng mẫu mã màu sắc

Rèm cầu vồng là sự kết hợp hoàn hảo giữa rèm cuốn hiện đại và rèm ngang truyền thống. Được thiết kế với 2 lớp vải xen kẽ nhau (một lớp vải và một lớp voan) được gắn vào một con lăn. Để cho phép ánh sáng vào phòng bạn chỉ cần điều chỉnh dây kéo để các lớp vải chồng lên lớp vải, và lớp voan chồng lên lớp voan, lúc này ánh sáng sẽ xuyên qua lớp voan và đi vào phòng. Và khi muốn ngăn không cho ánh sáng vào phòng bạn chỉ cần điều chỉnh cho lớp vải chồng lên lớp voan, tạo nên sự riêng tư cho không gian bên trong, đồng thời cũng giúp bảo vệ nội thất và các vật dụng tránh khỏi những hư hại do tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

499+ mẫu rèm cầu vồng đẹp đa dạng mẫu mã màu sắc

>>> Xem thêm: Nhiều công trình chúng tôi thực hiện: tại đây.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI LỰA CHỌN RÈM CẦU VỒNG:

PHÒNG NGỦ NÊN LẮP RÈM CẦU VỒNG LOẠI NÀO?

Với không gian phòng ngủ, chắc hẳn mục đích sử dụng chính ở căn phòng này là để ngủ và nghỉ ngơi sau ngày dài mệt mỏi. Nếu bạn muốn lựa chọn mẫu rèm giúp bạn có giấc ngủ thoải mái hơn vào mỗi cuối tuần, thì bạn có thể lựa chọn những mẫu rèm cửa với chất liệu lớp vải có khả năng chống nắng 100%.

Với những căn phòng ngủ bạn vừa muốn đọc sách, xem phim và nhiều hoạt động khác thì có thể lựa chọn các chất liệu có khả năng chống nắng vừa phải (chứ không cần chống nắng tuyệt đối).

499+ mẫu rèm cầu vồng đẹp đa dạng mẫu mã màu sắc

>>> Xem nhiều mẫu sản phẩm: rèm cầu vồng Hàn Quốc

VỚI PHÒNG VỆ SINH VÀ PHÒNG BẾP NÊN LẮP MÀN CẦU VỒNG LOẠI NÀO?

Ở những vị trí này điều mà chúng ta thường lo ngại sẽ là các vấn đề như:

- Rèm dễ bị bám mùi

- Khó vệ sinh

- Dễ bị bắt cháy

- Rèm cửa bị thấm nước…

Bạn có thể yên tâm các vấn đề này với màn cầu vồng, vì chất liệu làm nên các mẫu rèm cầu vồng này 100% từ Polyester.

499+ mẫu rèm cầu vồng đẹp đa dạng mẫu mã màu sắc

>>> Xem thêm: Rèm cầu vồng Hàn Quốc đẹp sang trọng

NÊN LẮP ĐẶT MÀN CẦU VỒNG NÀY CHO VỊ TRÍ CỬA NÀO TRONG NHÀ?

Các mẫu rèm cầu vồng này sẽ thích hợp lắp đặt cho các vị trí cửa sổ hoặc các vách kính (đối với các vách kính với bề ngang lớn thì có thể chia ra thành nhiều bộ rèm để có thể linh hoạt cho từng vị trí khung cửa).

499+ mẫu rèm cầu vồng đẹp đa dạng mẫu mã màu sắc

MỘT SỐ MẪU RÈM CẦU VỒNG ĐẸP ĐA DẠNG:

Dưới đây Rèm cửa Lê Minh gửi đến bạn một số mẫu màn cầu vồng bạn có thể tham khảo thêm:

rèm cầu vồng bali

rèm cầu vồng basic

rèm cầu vồng mã cutie

rèm cầu vồng mã kali

rèm cầu vồng mã metal

rèm cầu vồng mã milano

rèm cầu vồng mã nice

rèm cầu vồng porche

rèm cầu vồng mã sani

rèm cầu vồng mã  sydney

rèm cầu vồng twin wide

rèm cầu vồng mã woodlook

Rèm cửa Lê Minh gửi đến bạn một số mẫu rèm cầu vồng trong 499+ mẫu rèm cầu vồng đẹp đa dạng mẫu mã, màu sắc… Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các mẫu rèm cầu vồng cho nhiều công trình nhà phố, biệt thự, chung cư, văn phòng, quán cafe...tại TP.HCM, TP. Thủ Đức, và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Biên Hòa, Long An, Đà Lạt, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Bến Tre, Tây Ninh, Cần Thơ, An Giang, Phú Quốc, …

>>> Xem thêm: Cung cấp và thi công rèm cầu vồng tại Long An

Ngoài ra, Rèm cửa Lê Minh cũng nhận cung cấp và thi công hoàn thiện nhiều mẫu rèm khác: rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm cuốn chống nắng, rèm cuốn in tranh,  rèm trần che trời, rèm tổ ong, rèm văn phòng, rèm lá dọc, và nhiều mẫu rèm vải nhập (rèm vải Nhật, rèm vải Hàn Quốc, rèm vải Bỉ,...).

Lê Minh sẽ rất hân hạnh khi trong 499+ mẫu rèm cầu vồng đẹp đa dạng mẫu mã và màu sắc này bạn có thể lựa chọn cho mình một vài mẫu yêu thích cho không gian nhà bạn. Để tiện hơn, bạn có thể liên hệ Hotline: 0901659279 để nhận được tư vấn cụ thể hơn cho mọi sự thắc mắc của bạn.

499+ mẫu rèm cầu vồng đẹp đa dạng mẫu mã màu sắc